GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2019
Từ ngày 13 đến 16/10/2019 tại Bali, Indonesia đã diễn ra Hội nghị chất lượng quốc tế lần thứ 25 và Lễ trao giải GPEA 2019 do Tổ chức Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương (ASIA PACIFIC QUALITY ORGANIZATION - APQO) phối hợp Indonesia Quality & Productivity Management Association (IQPMA) thực hiện.

Sáng ngày 14/10/2019 đã khai mạc Hội nghị và sau đó là phiên họp toàn thể Đại hội đồng. Chiều cùng ngày là cuộc thi của các đội đến từ các nước, kéo dài đến chiều 15/10. Đêm 15/10 là Gala Dinner & Awards Night Lễ trao giải GPEA 2019.

Đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị gồm đại điện của Tổng cục TCĐLCL do ông Nguyễn Hoàng Linh Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL làm trưởng đoàn và đại diện của 04 doanh nghiệp địa phương đạt giải, gồm Tổng Công ty Viglacera CTCP (tp Hà Nội) đạt giải World Class Award cho loại hình sản xuất lớn, Công ty Cổ phần KIZUNA JV (tỉnh Long An) đạt giải World Class Award cho loại hình dịch vụ nhỏ, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Á (tp Hà Nội) đạt giải Best In Class Award cho loại hình sản xuất lớn, Trung tâm sản xuất thiết bị đo điện tử - điện lực Miền trung Chi nhánh Tổng công ty điện lực Miền trung (tp Đà Nẳng) đạt giải Best In Class Award cho loại hình sản xuất nhỏ.

Hoang Linh.jpg

Đoàn Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch APQO tại Lễ trao giãi GPEA 2019, Bali – Indonesia

Ngoài giải thưởng chất lượng GPEA trao, Công ty Cổ phần KIZUNA JV (tỉnh Long An) còn được vinh dự nhận Cup đổi mới sáng tạo, thực hành tốt Hệ thống cân bằng Balance Score Card system.

Cuong Tran.jpg

Ông Nguyễn Duy Cường-Phó TGĐ Cty CP KIZUNA JV và ông Huỳnh Ngọc Trân-Chi Cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Long An nhận giải thưởng tại Bali-Indonesia

Ông Nguyễn Duy Cường-Phó TGĐ Cty CP KIZUNA JV phát biểu tại buổi Lễ

Đêm Gala Dinner & Awards Night  khép lại, Ông Nguyễn Hoàng Linh chia sẻ những vui mừng của Đoàn Việt Nam với những thành tích mà các doanh nghiệp VN đã đạt giải cao nhất, giải World Class Award của APQO.

Một số hình ảnh giải thưởng và quang cảnh buổi Lễ

sil.jpgtron.jpg

exc.jpgbest.jpg