SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC HỌP MẶT NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Sở, sáng ngày 18/10/2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức họp mặt nữ công chức, viên chức, người lao động nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2023 và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và sự góp mặt của hơn 50 công  đoàn viên. Tại buổi họp mặt, chị em công đoàn viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, những cống hiến to lớn của chị em phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Ông Võ Bửu Viết Cường – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ - Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ đã có phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong việc xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm do UBND tỉnh giao. Buổi họp mặt không chỉ tạo ra sân chơi lành mạnh, giao lưu nhằm gắn kết sự hiểu biết lẫn nhau giữa các công đoàn viên mà còn muốn gửi gắm tới các nữ công đoàn viên lời khích lệ không ngừng nỗ lực chứng tỏ vai trò trong công việc, gia đình và xã hội.

cuong23.PNG

Ông Võ Bửu Viết Cường – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ - Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tặng hoa và gửi lời chúc mừng nữ công đoàn viên nhân ngày 20/10

Trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ công tác trong ngành khoa học và công nghệ nói riêng luôn phát huy và khẳng định vai trò, vị trí của mình đối với sự phát triển của xã hội. Để hỗ trợ các nữ công đoàn viên thêm tự tin trong công việc và cuộc sống, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức khóa học về trang điểm cá nhân với chủ đề "sắc đẹp phụ nữ hiện đại 4.0" với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Elise Trương và ekip Elise Bridal. Chuyên gia đã chia sẻ các kiến thức trang điểm cơ bản, các bí quyết trang điểm phù hợp giúp nữ công đoàn viên có thể ứng dụng linh hoạt các kỹ năng trang điểm và luyện tập để hàng ngày có thể tự make up trước khi khi đi làm, đi chơi, luôn tự tin khi mình trở nên hoàn hảo, xinh đẹp, chỉn chu... Tất cả nữ công đoàn viên của Sở Khoa học và Công nghệ còn được chuyên gia giành tặng nhiều phần quà hấp dẫn là các phiếu ưu đãi về chăm sóc da. Buổi chia sẻ đã diễn ra trong không khí vui vẻ và sôi nổi thảo luận.

55-Tapthe1.PNG

Nữ công đoàn viên Sở Khoa học và Công nghệ chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia trang điểm Elise Trương

Bên cạnh đó, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ cũng chúc mừng và tặng quà các công đoàn viên có ngày sinh trong quý 4 năm 2023./.

Ban Chấp Hành CĐCS Sở Khoa học và Công nghệ.