HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ, CÁ NHÂN BAN GIÁM ĐỐC SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NĂM 2023
Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị Kiểm điểm tập thể, thành viên Ban Giám đốc năm 2023.

Ngày 27/12/2023, tại phòng họp Lầu 4 - Sở Khoa học và Công nghệ (Khối nhà cơ quan 3 - số 4 đường Song Hành, phường 6, Tp. Tân An, Long An) diễn ra Hội nghị Kiểm điểm tập thể, thành viên Ban Giám đốc năm 2023.

KD1.PNG

Quang cảnh diễn ra Hội nghị

Đến dự Hội nghị Sở Khoa học và Công nghệ trân trọng đón tiếp đại biểu từ Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy và Sở Nội vụ.

Về phía Sở với thành phần tham dự Hội nghị gồm có: Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ; Ban Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Trưởng, Phó các phòng và đơn vị thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ; Bí thư đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ.

Bắt đầu Hội nghị, Bà Liêu Thụy Hoàng Phương - Chánh Văn phòng Sở tuyên bố lý do và thông qua Chương trình Hội nghị.

Tiếp đó, Ông Nguyễn Minh Hải - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở thay mặt tập thể Sở Khoa học và Công nghệ trình bày dự thảo Báo cáo kiểm điểm.

Tiếp theo từng thành viên trong Ban Giám đốc Sở thông qua hồ sơ phục vụ công tác kiểm điểm.

Năm 2023, Sở luôn đoàn kết thống nhất thực hiện nghiêm các nguyên tắc tổ chức và hoạt động, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ. Trong năm, đã tham mưu UBND tỉnh ban hành các văn bản chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ, công tác quản lý khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo. Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, triển khai, ứng dụng Khoa học và Công nghệ vào sản xuất và đời sống.

Sau hơn 01 buổi làm việc, Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, Ông Nguyễn Minh Hải - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở thay mặt tập thể  Ban Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tiếp thu những góp ý chân thành từ đại biểu. Qua đó, phát huy tích cực những kết quả đã đạt được và chủ động đề ra phương hướng, giải pháp khắc phục tồn tại, hạn chế để trong năm 2024 triển khai nhiệm vụ tốt hơn.

KD2.PNG

Ông Nguyễn Minh Hải - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở thay mặt Ban Giám đốc tiếp thu góp ý

PHHT (VPS)