THỰC HIỆN TRÌNH BÀY TÓM TẮT TẠI KỲ HỌP THỨ 18, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH KHÓA X
0:00 / 0:00
Giọng nữ miền Nam

Vào lúc 08 giờ 00 phút, 30/8/2024 Hội đồng nhân dân tỉnh Long An khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiến hành Kỳ họp thứ 18 (Kỳ họp Chuyên đề thứ 4 năm 2024) do Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được và Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh - Mai Văn Nhiều chủ tọa Kỳ họp.

Quang cảnh Kỳ họp

Theo sự phân công trình bày các nội dung tóm tắt tại Kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh khóa X. Sở Khoa học và Công nghệ trình bày Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc bổ sung Điều 1 Nghị quyết số 103/NQ-HĐND ngày 09/12/2021 của Hội đồng nhân dân tỉnh về danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực sự nghiệp khoa học và công nghệ.

Trong thời gian diễn ra kỳ họp, Ông Nguyễn Minh Hải - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trình bày trước chủ tọa, các thành viên tham dự kỳ họp về Tờ trình và dự thảo Nghị quyết nêu trên. Sau thảo luận, xem xét chặt chẽ, kỹ lưỡng về tính pháp lý, yêu cầu thực tiễn Hội đồng nhân dân tỉnh nhất trí rất cao thông qua.

Các đại biểu tham dự Kỳ họp tiến hành thảo luận

Các đại biểu tham dự Kỳ họp tiến hành thảo luận

Cùng với đó, Hội đồng nhân dân tỉnh cũng đã thông qua tại Kỳ họp 09 Nghị quyết quan trọng về kinh tế - xã hội thuộc các nhóm lĩnh vực khác./.

Phan Huỳnh Huyền Trân