ĐIỀU TRA NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NĂM 2024

Thực hiện Quyết định số 1004/QĐ-BKHCN ngày 20/5/2024 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc Điều tra nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ năm 2024.

Sở Khoa học và Công nghệ kính gửi Quý cơ quan, đơn vị biểu mẫu Điều tra nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ năm 2024. Đề nghị Quý cơ quan, đơn vị điền đầy đủ các thông tin vào biểu mẫu (kèm theo) và gửi về Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 22/7/2024 theo địa chỉ: Số 04, đường Song Hành, Phường 6, Tp.Tân An, tỉnh Long An.

Trong quá trình điền biểu mẫu nếu có vấn đề chưa rõ hoặc vướng mắc xin liên hệ trực tiếp: bà Nguyễn Ngọc Bưởi - Phòng Quản lý Công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ, số điện thoại: 0988.848.110 hoặc xem hướng dẫn chi tiết trên website: https://skhcn.longan.gov.vn tại chuyên mục Thông báo.

Chi tiết các văn bản:

1. Quyết định số 1004/QĐ-BKHCN ngày 20/5/2024 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

1004_QD_BKHCN.pdf

2. Mẫu phiếu điều tra nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ năm 2024 (file word)

phieuncpt_2024_9_4.doc

3. Tài liệu hướng dẫn điền Phiếu điều tra

huongdandienphieuncpt2024.doc

4. Danh sách các tổ chức là đối tượng điều tra nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ năm 2024 tỉnh Long An

Dach sach doi tuong dieu tra NCPT.pdf

Nguyễn Ngọc Bưởi