TỔNG KẾT HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TRONG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NHÂN DÂN TỈNH LONG AN
Trong 2 ngày 28-29/10/2015, Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật trong lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Long An lần thứ 2 năm 2014-2015 (Hội thi) đã tổ chức chấm điểm và tổng kết phát thưởng cho các giải pháp tham dự Hội thi.

Đến dự Lễ tổng kết Hội thi có đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Phó trưởng phòng Khoa học quân sự - Quân khu 7, đ/c Mai Văn Nhiều, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, đ/c Đại tá Trịnh Văn Xa, phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Phó trưởng ban thường trực Hội thi, cùng đại diện lãnh đạo 15 Ban chỉ huy Quân sự huyện, thị xã, thành phố, lãnh đạo các phòng, ban thuộc BCHQS tỉnh và Sở KH&CN, cùng các tác giả sáng kiến tham gia.
hinh1.JPG
Ban tổ chức nghe các tác giả thuyết trình về các giải pháp tham gia

Hội thi có 12 giải pháp sáng kiến đủ điều kiện tham dự trưng bày và báo cáo trước Hội đồng Giám khảo và Ban tổ chức Hội thi. Các tác giả lần lượt thuyết trình và trình diễn những tính mới, tính sáng tạo trong giải pháp của mình.

Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho 4 tập thể có nhiều thành tích trong vận động và hưỡng ứng Hội thi và trao 5 giải thưởng đạt giải cao và 5 giải khuyến khích cho các tác giả tham gia Hội thi.
hinh2.JPG
Thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Phó trưởng phòng Khoa học quân sự - Quân khu 7 trao giấy công nhận sáng kiến cho các tác giả

Đây là lần thứ 2 tổ chức Hội thi, được cấp ủy, chỉ huy đơn vị đã quan tâm chỉ đạo tham gia Hội thi. Những sáng kiến đạt giải đều được đánh giá cao, có chất lượng và có khả năng ứng dụng vào thực tiễn trong công tác giáo dục, huấn luyện, sẳn sàng chiến đấu và chiến đấu tại đơn vị.

Các giải pháp đạt giải sẽ được Ban tổ chức gửi về tham dự Hội thi cấp Quân khu trong thời gian tới./.

Huỳnh Trung Hòa
TP.Quản lý Công nghệ