LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TỈNH LONG AN NĂM 2022-2023
Vào lúc 14 giờ 00 ngày 25/9/2023, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ (cơ quan thường trực Ban tổ chức Hội thi), Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Long An năm 2022-2023 tiến hành tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng nhằm vinh danh các tác giả/nhóm tác giả có thành tích đạt giải, đồng thời biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích trong việc tuyên truyền, vận động và phổ biến Hội thi.

Các đại biểu đến dự Lễ tổng kết gồm có các thành viên Ban tổ chức, Hội đồng giám khảo, các Sở ngành tỉnh, các địa phương, tác giả đạt giải và cơ quan báo, đài đưa tin.

HT STKT tinh 2022_2023 1.jpg

Quang cảnh lễ tổng kết Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Long An năm 2022-2023

Tại lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 21 tác giả có các giải pháp đạt giải Nhất, Nhì, Ba; trao Giấy khen của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cho 12 tác giải có giải pháp đạt giải Khuyến khích, tất cả các tác giả có giải pháp đạt giải đều được nhận cúp lưu niệm và tiền thưởng theo quy định của Ban tổ chức. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích trong công tác tuyên truyền, vận động, phổ biến Hội thi.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ tổng kết và trao thưởng Hội thi:

HT STKT tinh 2022_2023 2.jpg

HT STKT tinh 2022_2023 3.jpg

HT STKT tinh 2022_2023 4.jpg

HT STKT tinh 2022_2023 5.jpg

HT STKT tinh 2022_2023 6.jpg

Ông Võ Minh Quốc - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn (Thành viên BTC) và bà Hồ Thị Diệp Thúy - PGĐ Sở Khoa học và Công nghệ (Chủ tịch HĐGK lĩnh vực Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường) trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và cúp lưu niệm cho các tác giả có giải pháp đạt giải Nhì

HT STKT tinh 2022_2023 7.jpg

Ông Nguyễn Minh Hải - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (Trưởng BTC) và bà Nguyễn Thị Hiền, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh (Phó Trưởng ban thường trực BTC) trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và cúp lưu niệm cho các tác giả có giải pháp đạt giải Nhất
HT STKT tinh 2022_2023 8.jpg

Ông Nguyễn Minh Hải - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (Trưởng BTC) trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể có thành tích trong tuyên truyền, vận động và phổ biến Hội thi

HT STKT tinh 2022_2023 9.jpg

Bà Nguyễn Thị Hiền, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh (Phó Trưởng ban thường trực BTC) trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích trong tuyên truyền, vận động và phổ biến Hội thi

Với mục đích thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Long An năm 2022-2023 đã nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà sáng tạo trong tỉnh với 68 giải pháp kỹ thuật tham gia dự thi, đa số các giải pháp được hình thành từ yêu cầu thực tế của sản xuất, của cuộc sống đã từng bước nâng cao trình độ sản xuất trong một số lĩnh vực kinh tế - xã hội, phù hợp với xu thế đổi mới hiện nay của thị trường hàng hóa. Điều này đã chứng minh hoạt động sáng tạo kỹ thuật là yếu tố không thế thiếu trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.