Công khai thủ tục hành chính theo Quyết định 9849/QĐ-UBND ngày 24/10/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh

Thực hiện Quyết định số 9849/QĐ-UBND ngày 24/10/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố danh mục và phê duyệt quy trình nội bộ thủ tục hành chính lĩnh vực sở hữu trí tuệ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An (Đính kèm).

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong công tác giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) Sở Khoa học và Công nghệ công khai thủ tục hành chính lĩnh vực
sở hữu trí tuệ thuộc thẩm quyền của Sở Khoa học và Công nghệ đến Quý
cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân, cụ thể như sau:

1. TTHC ban hành mới trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ: 03 TTHC.

- Thủ tục cấp Giấy chứng nhận tổ chức giám định sở hữu công nghiệp. (1.011937)

- Thủ tục cấp lại Giấy chứng nhận tổ chức giám định sở hữu công nghiệp. (1.011938)

- Thủ tục thu hồi Giấy chứng nhận tổ chức giám định sở hữu công nghiệp. (1.011939)

2. TTHC bị bãi bỏ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ: 02 TTHC.

- Thủ tục cấp Giấy chứng nhận tổ chức đủ điều kiện hoạt động giám định sở hữu công nghiệp. (1.003542)

- Thủ tục cấp lại Giấy chứng nhận tổ chức đủ điều kiện hoạt động giám định sở hữu công nghiệp. (2.001483)

Với nội dung trên, Sở Khoa học và Công nghệ thông tin đến Quý cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân nắm biết, thực hiện.

Đến nay, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An có 56 TTHC (43 TTHC Một phần và 13 TTHC Toàn trình) được thực hiện tại Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh và Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An./.

HTrân - VPS