Công khai thủ tục hành chính theo Quyết định 10910/QĐ-UBND ngày 21/11/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh

Thực hiện Quyết định số 10910/QĐ-UBND ngày 21/11/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An.

Đính kèm Quyết định: 10910_QĐ-UBND_BAI BO 01 TTHC LINH VUC KHCN.pdf

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong công tác giải quyết thủ tục hành chính (TTHC), Sở Khoa học và Công nghệ công khai 01 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thuộc thẩm quyền giải quyết đến Quý cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân như sau:

- Thủ tục đăng ký tham gia tuyển chọn, giao trực tiếp nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia sử dụng ngân sách nhà nước (1.001565).

Với nội dung trên, Sở Khoa học và Công nghệ thông tin đến Quý cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân nắm biết, thuận tiện trong quá trình thực hiện TTHC.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An có 55 TTHC (42 TTHC Một phần và 13 TTHC Toàn trình) được thực hiện tại Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh (https://dichvucong.longan.gov.vn/) và Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An./.

PHHT - VPS