Công khai thủ tục hành chính theo Quyết định 9421/QĐ-UBND ngày 11/10/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh

Thực hiện Quyết định số 9421/QĐ-UBND ngày 11/10/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố danh mục thủ tục hành chính và phê duyệt quy trình nội bộ thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực khoa học và công nghệ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An (Đính kèm)9421_QĐ-UBND_11-10-2023.pdf    PL 9421.pdf

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong công tác giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) Sở Khoa học và Công nghệ công khai 04 thủ tục hành chính (TTHC) được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực khoa học và công nghệ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ đến Quý cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân, cụ thể như sau:

- Cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động lần đầu cho tổ chức khoa học và công nghệ (1.001786).

- Thay đổi, bổ sung nội dung Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của tổ chức khoa học và công nghệ (1.001747).

- Cấp Giấy chứng nhận hoạt động lần đầu cho văn phòng đại diện, chi nhánh của tổ chức khoa học và công nghệ (1.001716).

- Thay đổi, bổ sung nội dung Giấy chứng nhận hoạt động cho văn phòng đại diện, chi nhánh của tổ chức khoa học và công nghệ (1.001677).

Với nội dung trên, Sở Khoa học và Công nghệ thông tin đến Quý cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân nắm biết, thực hiện.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An có 55 Thủ tục hành chính được thực hiện tại Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh (https://dichvucong.longan.gov.vn/) và Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An./.

HTrân - VPS