Công khai thủ tục hành chính theo Quyết định 7377/QĐ-UBND ngày 14/8/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh
Ủy ban nhân dân tỉnh Long An công bố danh mục và phê duyệt quy trình nội bộ thủ tục hành chính mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung, bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ.

Thực hiện Quyết định số 7377/QĐ-UBND ngày 14/8/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố danh mục và phê duyệt quy trình nội bộ thủ tục hành chính mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung, bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An (Đính kèm).

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong công tác giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) Sở Khoa học và Công nghệ công khai thủ tục hành chính mới ban hành; được sửa đổi, bổ sung và bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền của Sở Khoa học và Công nghệ đến Quý cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân, cụ thể như sau:

1. TTHC ban hành mới trong lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ: 03 TTHC.

- Cấp Giấy chứng nhận chuyển giao công nghệ khuyến khích chuyển giao. Mã TTHC: 2.002544.

- Sửa đổi, bổ sung Giấy chứng nhận chuyển giao công nghệ khuyến khích chuyển giao. Mã TTHC: 2.002546.

- Cấp lại Giấy chứng nhận chuyển giao công nghệ khuyến khích chuyển giao. Mã TTHC: 2.002548.

2. TTHC sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường chất lượng: 01 TTHC.

Đăng ký công bố hợp chuẩn dựa trên kết quả tự đánh giá của tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh. Mã TTHC: 2.001207.

3. TTHC bị bãi bỏ trong lĩnh vực hoạt động khoa học và công nghệ: 01 TTHC.

Xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia sử dụng ngân sách nhà nước. Mã TTHC: 2.001248.

Với nội dung trên, Sở Khoa học và Công nghệ thông tin đến Quý cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân nắm biết, thực hiện.

Đến nay, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An có 55 Thủ tục hành chính được thực hiện tại Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh và Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An./.

Tải file đính kèm:

7377_QĐ-UBND_14-08-2023_QĐ-DM 07 TTHC-SKHCN(QĐ1202).pdf