Công khai điều chỉnh danh mục thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến theo Quyết định 9420/QĐ-UBND ngày 11/10/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh

Thực hiện Quyết định số 9420/QĐ-UBND ngày của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc điều chỉnh danh mục thủ tục hành chính cung cấp
dịch vụ công trực tuyến một phần, dịch vụ công trực tuyến toàn trình thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An.

9420_QĐ-UBND_11-10-2023_QD SUA DOI DANH MUC TTHC CC DVCTT MOT PHAN-TOANTRINH 2023.pdf

9420_QĐ-UBND_11-10-2023_DANH SACH DVCTT SUA DOI-SKHCN-2023.pdf

Tính đến thời điểm hiện tại, Sở Khoa học và Công nghệ có 55 thủ tục hành chính (TTHC) đều cung cấp dịch vụ công trực tuyến qua Cổng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh (https://dichvucong.longan.gov.vn/). Trong đó, dịch vụ công trực tuyến một phần 44 TTHC, dịch vụ công trực tuyến toàn trình 11 TTHC.

Với nội dung trên, Sở Khoa học và Công nghệ thông tin đến Quý cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân nắm biết, thuận tiện trong quá trình thực hiện TTHC.

HTrân - VPS