Thực hiện thanh toán trực tuyến trên nền tảng Payment Platform trong giải quyết thủ tục hành chính

Thực hiện văn bản số 204/TTPVHCC-TNTKQ ngày 30/8/2023 của Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh về việc thao tác trả kết quả trên Phần mềm Một cửa điện tử và thanh toán trực tuyến Payment Platform.

Ngày 13/9/2023, Sở Khoa học và Côn nghệ đã ban hành văn bản số 1366/SKHCN-VP về việc tuyên truyền, giới thiệu và hướng dẫn thanh toán trực tuyến trên nền tảng Payment Platform.

Nhằm đẩy mạnh việc thanh toán phí, lệ phí không dùng tiền mặt trong giải quyết các thủ tục hành chính và tạo thuận tiện cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp tham gia thực hiện TTHC bằng hình thức trực tuyến thuộc phạm vi giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ.

Sở Khoa học và Công nghệ kính đề nghị các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp khi thực hiện nộp hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính (thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ) bằng hình thức trực tuyến thông qua Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh, vui lòng sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến trên nền tảng Payment Platform đã tích hợp sẵn trên Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh (Đính kèm tài liệu hướng dẫn sử dụng). Quá trình thực hiện có khó khăn, vướng mắc vui lòng liên hệ cán bộ tiếp nhận hồ sơ tại bộ phận một cửa của Sở Khoa học và Công nghệ: bà Nguyễn Trần Phương Nghi, số điện thoại  084.5050.450  để được hỗ trợ, hướng dẫn.

Với nội dung trên, Sở Khoa học và Công nghệ thông tin đến các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp nắm biết, phối hợp thực hiện./.

Xem tài liệu hướng dẫn: HDSD Payment Platform.pdf

HTrân - VPS