TỔ CHỨC TẬP HUẤN CẬP NHẬT TIN, BÀI TRÊN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
0:00 / 0:00
Giọng nữ miền Nam

Vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 25/4/2024, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức tập huấn cập nhật tin, bài trên Trang Thông tin điện tử của Sở. Những nội dung tập huấn do Ông Ngô Nhật Trường - Trung tâm Công nghệ thông tin của VNPT Long An trình bày. Qua đó, thành viên Ban Biên tập; công chức, viên chức của phòng, đơn vị trực thuộc Sở phụ trách cập nhật tin, bài thực hiện thao tác trực tiếp trên thực tế trên máy tính cá nhân của mình.

Trang thông tin điện tử (website) là hệ thống thông tin dùng để thiết lập một hoặc nhiều trang thông tin được trình bày dưới dạng ký hiệu, số, chữ viết, hình ảnh, âm thanh và các dạng thông tin khác phục vụ cho việc cung cấp và sử dụng thông tin trên Internet.

Thực hiện Văn bản số 345/VPUBND-TTPVHCC ngày 21/3/2024 của Văn phòng UBND tỉnh về việc rà soát, hoàn chỉnh nội dung Trang TTĐT để chuyển đổi, đưa vào vận hành hệ thống chính thức.

Nhằm trang bị những kỹ năng quản trị Trang thông tin điện tử của Sở Khoa học và Công nghệ đến thành viên Ban Biên tập; công chức, viên chức của phòng, đơn vị trực thuộc Sở phụ trách cập nhật tin, bài.

Sở Khoa học và Công nghệ xây dựng Kế hoạch số 695/KH-SKHCN ngày 19/4/2024 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc Tập huấn cập nhật tin, bài trên Trang Thông tin điện tử của Sở Khoa học và Công nghệ. Song song đó, Sở Khoa học và Công nghệ chủ động mời báo cáo viên hướng dẫn cập nhật tin, bài trên Trang Thông tin điện tử của Sở Khoa học và Công nghệ.

Anh-tin-bai

Ảnh buổi tập huấn cập nhật tin, bài trên Trang Thông tin điện tử của Sở Khoa học và Công nghệ

Anh-tin-bai

Ảnh thành viên Ban Biên tập; công chức, viên chức của phòng, đơn vị trực thuộc Sở phụ trách cập nhật tin, bài tham gia tập huấn

Anh-tin-bai

Ảnh thực hiện thao tác trực tiếp trên thực tế trên máy tính cá nhân

Ngoài ra, đây là dịp để thành viên Ban Biên tập trao đổi những ý tưởng, tính năng cần bổ sung vào Trang thông tin điện tử của Sở Khoa học và Công nghệ đến VNPT tỉnh Long An.

Ảnh một trong số những nội dung trao đổi với VNPT tỉnh Long An

Ảnh một trong số những nội dung trao đổi với VNPT tỉnh Long An

Kết thúc buổi tập huấn thành viên Ban Biên tập; công chức, viên chức của phòng, đơn vị trực thuộc Sở phụ trách cập nhật tin, bài đều thực hiện khá thành thạo việc đăng tải tin, bài trên Trang thông tin điện tử của Sở Khoa học và Công nghệ. Hướng đến công tác quản trị đăng tải tin, bài được duyệt và xuất bản kịp thời./.

Phan Huỳnh Huyền Trân